ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Tìm Hiểu Về Đào Tạo Ngành Nghề Cơ Khí Chế Tạo Máy

Ngành cơ khi chế tạo máy là học gì?

Chương trình đào tạo ngành Cơ khí chế tạo được thiết kế để đào tạo kỹ sư Cơ khí chế tạo, có kiến thức, kỹ năng cơ bản về cơ khí chế tạo.

Nội dung chương trình bao gồm những kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên môn về Chế tạo cơ khí cụ thể như trợ giúp thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các sản phẩm cơ khí như công nghệ chế tạo máy, kỹ thuật đo lường, dung sai lắp ghép, chi tiết máy, sức bền vật liệu, vật liệu cơ khí, máy công cụ, công nghệ CNC…. Chương trình nhấn mạnh việc tích hợp lý thuyết với thực hành về Cơ khí chế tạo. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng-an ninh.

Sau khi tốt nghiệp, người học trở thành kỹ sư cơ khí chế tạo có đủ trình độ văn hóa, kỹ thuật và năng lực thực hành bậc đại học, có tiềm năng phát triển, có thể thực hiện được nhiệm vụ của một kỹ sư/kỹ thuật : Vận hành được các thiết bị cơ khí; chế tạo chi tiết máy; làm việc tại các cơ sở sản xuất chế tạo, kinh doanh thuộc lĩnh vực cơ khí.

Đào Tạo Học Nghề Cơ Khí Chế Tạo Máy Ở Đâu?

Để trở thành lao động chất lượng cao bạn cần tham gia một chương trình đạo tạo chuyên nghiệp tại các trường đào tạo uy tín.

Có rất nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành cơ khí chế tạo như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Đông đô, Đại học Công nghiệp, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Đại học sư phạm Kỹ thuật HCM … Các bạn có thể lựa chọn trường để theo học với những tiêu chí như: chất lượng đào tạo, bằng cấp, học phí, vị chí địa lý…  Nên đặc biệt lưu ý lựa chọn những trường đào tạo có cơ sở vật chất đảo bảo cho việc học thực hành, đào tạo lý thuyết cần đi đôi với thực hành. vậy học nghề cơ khí ở đâu

Nếu bạn là người có sức khỏe, đam mê ngành cơ khí, có tình cần cù và kiên nhẫn, tư duy logic, cẩn thận thì nên đi theo ngành cơ khí chế tạo máy. Ngành cơ khí chế tạo máy trong 5 10 năm tới chắc chắn sẽ rất phát triển và có tương lai rộng mở khi Việt Nam đang từng bước trở thành trung tâm sản xuất của ASEAN.

Công Ty Chuyên Gia Công Cơ Khí Uy Tín Tại TPHCM:

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong ngành gia công cơ khí. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kiến thức, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đồng thời, luông áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại nhất để đem lại những sản phẩm uy tín chất lượng, độ chính xác cao, đảm bảo làm quý khách hài lòng. Công ty chúng tôi đem lại chất lượng phục vụ và thái độ làm việc tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, uy tín tuyệt đối.

 

Các tin bài khác